Paris Hoàng Kim được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ pháp lý minh bạch

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim của chủ đầu tư Khởi Thành minh bạch về pháp lý trước khi mở bán, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và ưu tiên lựa chọn, để cùng hướng đến một cuộc sống đủ đầy trọn vẹn.

An tâm khi lựa chọn, hài lòng khi sở hữu

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Khang Điền luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Khởi Thành.

Ở dự án Paris Hoàng Kim, Chủ đầu tư Khởi Thành tuân thủ chặt chẽ các quy định trước khi mở bán block A, B. Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Paris Hoàng Kim sẽ được ngân hàng Vietinbank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ. Ngoài ra, Sở Xây dựng TP.HCM cũng đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với block A, B. Dự kiến sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng theo quy định, để mỗi cư dân tại Paris Hoàng Kim có thể sống vô lo, an nhàn tận hưởng không gian tiện ích đủ đầy trọn vẹn đáng tự hào.

Đặc biệt hơn, so với quy định của Luật Kinh doanh bất động sản là phải thực hiện xong phần móng công trình trước khi mở bán cho khách hàng, thì Paris Hoàng Kim còn hoàn thiện tốt hơn yêu cầu,

Tận tâm kiến tạo giá trị sống đích thực

Nhiều năm qua, Chủ đầu tư Khởi Thành luôn đặt chữ tín và pháp lý minh bạch lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm thật với giá trị thật cho khách hàng. Những dự án .. do Khởi Thành phát triển đều đem lại giá trị sống khác biệt và thịnh vượng cho cộng đồng cư dân văn minh.

Với Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư còn tiến hành xây dựng đồng loạt tất cả block để cư dân tương lai có thể thụ hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích và dịch vụ tại dự án ngay khi dọn vào ở.

Sở hữu một căn hộ Paris Hoàng Kim có giá bán hợp lý, cư dân không chỉ thụ hưởng sự tiện nghi đến từ thiết kế thông minh, giúp tối ưu công năng trong từng không gian sống, mà còn có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn 24 dịch vụ và tiện ích đa dạng, được bố trí liên hoàn; từ mua sắm, ẩm thực giải trí, đến tập luyện thể thao, giao lưu gắn kết cộng đồng…

Mỗi ngày trở về nhà, bố mẹ có thể đón các con ngay tại nhà trẻ nội khu, rồi cùng thư thái dạo bộ trong công viên ven sông thoáng mát; hay thỏa thích vui đùa dưới làn nước xanh mát tại khu hồ bơi hiện đại, có pool bar đầy phong cách và jacuzzi giúp cơ thể xóa tan mỏi mệt. Đặc biệt, khu BBQ trên sân thượng sẽ là điểm hẹn thú vị dịp cuối tuần để cả gia đình và bè bạn gắn kết tình thân.

Ngoài ra, hầu hết các căn thương mại dịch vụ (TMDV)  sẽ là điểm nhấn tạo nên phong cách trẻ trung và nhịp sống sôi động cả ngày lẫn đêm tại Safira, đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, trải nghiệm ẩm thực, giải trí cho tất cả các cư dân ở mọi lứa tuổi.

Chuỗi tiện ích mà Chủ đầu tư Khởi Thành chăm chút đầu tư tại Paris Hoàng Kim hứa hẹn đem lại cuộc sống thật sự trọn vẹn đủ đầy, để mỗi cư dân hài lòng tận hưởng cảm giác được an cư tại một trung tâm thành phố thu nhỏ giữa quận 2 đầy tiềm năng.

Trả lời

Hotline: 0934 05 06 07