Hơn 2000 nhân viên kinh doanh tham gia dự lễ tập huấn kinh doanh dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Sáng ngày 18/04/2019, Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành đã tổ chức “Chương trình tập huấn kinh doanh Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim ” và phát động lễ ra quân. Sự kiện đã thu hút hơn 2000 nhân viên kinh doanh đến tham dự, hứa hẹn Safira sẽ trở thành hiện tượng bất động sản “hot” nhất nửa cuối năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Wang Cheng Fan, Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Paris Hoàng Kim là một sản phẩm vô cùng tâm huyết, được đầu tư rất lớn và bài bản bởi công ty Khởi Thành tại thị trường TP.HCM. Với dự án đầu tay Hoàng Kim Thế Gia thành công vang dội tại quận Bình Tân vào năm 2012 – được Sở xây dựng TP.HCM công nhận là Dự án BĐS tiêu biểu, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định, Paris Hoàng Kim sẽ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho quý khách hàng”.

Safira toạ lạc tại mặt tiền đường N6 (lộ giới 20m), kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m) tiếp giáp đường Võ Chí Công, ngay góc giao Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Với 2 mặt được bao bọc bởi dòng sông nhỏ, liền khu dân cư phát triển đồng bộ và văn minh, cách trung tâm quận 1 và Phú Mỹ Hưng chỉ từ 10 đến 15 phút; vài phút đến Khu công nghệ cao Samsung, trường quốc tế Mỹ, Úc; Bệnh viện,siêu thị, chợ, sân Golf …

Paris Hoàng Kim nằm ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của Quận 2. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của phường Bình Khánh, cũng là tâm điểm kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi.
+ Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và một phần nhánh rạch Cá Trê nhỏ;
+ Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Tây Nam: giáp đường 12m và khu dân cư hiện hữu;
+ Phía Đông Nam: giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Lời kết thúc chương trình bằng thông điệp của chủ đầu tư – khẳng định Paris Hoàng Kim sẽ là một “kiệt tác nghệ thuật” được khách hàng tại Hòn ngọc Viễn Đông Sài Gòn được đón nhận..

Trả lời

Hotline: 0934 05 06 07