Dự án Paris Hoàng Kim hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Phương thức thanh toán 2%/tháng và hỗ trợ lãi suất hấp dẫn

Chủ đầu tư sẽ mở bán block A, B dự án Paris Hoàng Kim . 

Paris Hoàng Kim tạo dấu ấn trên thị trường nhờ pháp lý minh bạch cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, đặc biệt là mức chiết khấu cao khi thanh toán vượt tiến độ. Cụ thể, chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký HĐMB, và nếu KH đồng thời thanh toán sớm vượt tiến độ đến 70% giá trị căn hộ sẽ được nhận mức chiết khấu  giá trị HĐMB (chưa VAT) và được quy đổi thành tiền mặt ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán sớm.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho cư dân mua căn hộ Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư Khởi Thành kết hợp cùng ngân hàng… đưa ra các chính sách hỗ trợ lãi suất linh hoạt nhất nhằm giúp họ an tâm với bài toán tài chính khi lựa chọn căn hộ tại Paris Hoàng Kim.

Cụ thể, khách hàng đáp ứng điều kiện vay vốn của ngân hàng có liên kết hỗ trợ lãi suất sẽ được áp dụng gói vay không lãi suất – không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà, với thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa không vượt quá 15 tháng, tỷ lệ vay vốn không quá 30% giá trị căn hộ. Theo đó, người mua không phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ, giúp giảm áp lực tài chính sau khi ký HĐMB, đồng thời tạo điều kiện cho KH ổn định lại nguồn vốn tích lũy và chuẩn bị cho kế hoạch thanh toán trong tương lai.

 

Trả lời

Hotline: 0934 05 06 07